TIN MỚI

Căn Hộ Vincity quận 9 Kênh đầu tư ổn định và dài hạn

Vincity quận 9 và bất động sản nói chung: Kênh đầu tư ổn định và dài hạn

Năm 2017, Bất động sản được coi là một kênh đầu tư ổn định, dài hạn và ít  rủi ro nhất trong số các kênh đầu tư hiện nay. Trên thị trường BĐS, các sản phẩm nhà ở bình dân  và dòng nghỉ dưỡng cũng sẽ lên ngôi, trong đó, đầu năm 2017, Vincity quận 9  chính là tâm điểm gây chú ý, một dự án tiêu biểu đánh dấu giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS năm nay.Bất động sản – kênh đầu tư an toàn và ổn định

Thị trường BĐS từ năm 2008-2013 rơi vào tình trạng khủng hoảng liên tục, giá bị hạ xuống khiến cho các nhà đầu tư đều cảm thấy đau đầu. Năm 2014, thị trường đã bắt đầu có dấu hiệu phục hồi lại, nhưng phải đến 2015, sự phục hồi mới thể hiện rõ nét. Với các thị trường như mặt bằng văn phòng, nhà ở, khu công nghiệp hay BĐS nghỉ dưỡng, lượng cầu ngày càng lớn hơn, một cơ sở để cho các nhà đầu tư tia hy vọng về một tương lai tươi sáng.Theo như nhận định của nhiều chuyên gia (ông Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc chương trình giảng dạy FullBright, hay Giáo sư Đặng Hùng Võ – Tiến sỹ Khoa học, Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường,…), Bất động sản năm 2016 sẽ là một kênh đầu tư cực kỳ ổn định, hiệu quả và mang lại lợi ích lớn cho các nhà đầu tư.Chúng ta có các kênh đầu tư truyền thống, hãy cùng phân tích một chút về các kênh này.

Chứng khoán luôn là lựa chọn hàng đầu của những cái đầu liều lĩnh và thông minh tột đỉnh. Chứng khoán mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn, nhưng rủi ro cũng cao nhất trong các hình thức đầu tư hiện nay, và do vậy, cũng chỉ những người liều lĩnh, gan dạ, và thực sự mưu trí mới có thể lựa chọn chứng khoán.

Ngân hàng đã không còn là kênh “hot” nhất hiện nay nữa, vì lợi ích đem lại không nhiều, chậm và dòng vốn không linh hoạt.

Vàng và đô la là hình thức tuy sinh lời cao, nhưng chỉ mang tính chất tạm thời.Tính ra, Bất động sản vẫn xứng đáng là kênh đầu tư ổn định, ít rủi ro và phù hợp với nhiều người nhất. Chưa kể đến đặc trưng của BĐS là có thể tăng giá theo thời gian, giúp cho các nhà đầu tư có thể hoạch định kế hoạch dài hạn để mang về lợi ích lớn nhất cho mình.Vincity quận – sản phẩm BĐS tiêu biểu năm 2017

Khu căn hộ nhà ở  mang đẳng cấp 5* – căn hộ vincity quận 9 chắc chắn sẽ được liệt vào hàng tiêu biểu nhất cho thị trường BĐS 2017, đặc biệt là phân khúc nhà ở bình dân nhưng tiện ích 5*, dành cho những người có mức thu nhập ổn định. Nếu như các khu căn hộ 3* bây giờ đã đầy rẫy và đã được nhận định là cao cấp, thì một dự án 5* xuất hiện nhưng giá lại cực bình dân chắc chắn sẽ cuốn hút hơn hẳn.Vincity quận 9 được xây dựng trên con đường nguyễn xiển  vô cùng tấp nập và náo nhiệt. Lối sống trẻ của con đường này sẽ mang đến một khu đô thị thực sự hiện đại, cao cấp và trẻ trung. Vincity quận 9 hứa hẹn sẽ là ngôi nhà trong mơ của rất nhiều khách hàng vẫn còn đang phân vân và chưa tìm được lựa chọn như ý.Nếu như lựa chọn kênh đầu tư là BĐS, Vincity quận 9 sẽ  là sản phẩm các nhà đầu tư không thể bỏ qua của năm 2017. Tiện ích 5* đẳng cấp, vị trí đắc địa, quy mô mặt bằng rộng lớn, còn chưa kể đến đây chính là một sản phẩm của tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam – Vingroup, chắc hẳn đã đủ lý do lý giải sức hút của căn hộ vincity quận 9.

♣ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ – tư vấn- nhận thông tin mới nhất về dự án

♣ Phòng Kinh Dự Án Vincity Quận 9

♣ Hotline: 0944 166 828; 0901 025 686

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

♣ website: http://batdongsantoanquoc.org/chung-cu-vincity-quan-9/

 

 

 

About administrator

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng Kí Nhận Thông Tin Dự Án

- Mặt bằng thiết kế - Chính sách bán hàng - Thông tin mới nhất - Đặt mua căn hộ

Thông Tin Của Quý Khách Sẽ Được Đảm Bảo