TIN MỚI

Có 500 triệu – 1 tỷ nên mua nhà phố hay căn hộ chung cư tại vincity quận 9

Có 500 triệu – 1 tỷ nên mua nhà phố hay căn hộ chung cư tại vincity quận 9 ?

Việc mua căn hộ vincity quận 9  hay nhà phố với tài chính từ 500 triệu – 1 tỷ đồng tại TP.HCM đang được nhiều gia đình trẻ đưa lên bàn cân tính toán. Loại hình căn hộ chung cư có nhiều lý do hơn để người trẻ xuống tiền.1. Giá thành và Tài chính:

Xét về yếu tố giá thành, trong cùng một khu vực, giá nhà phố thường đắt gấp đôi, gấp ba so với nhà chung cư vicinity quận 9. Việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của  chung cư vincity quận 9 dễ dàng hơn rất nhiều so với nhà phố. Vì với nhà phố với giá tiền tầm 500 triệu – 1 tỷ thì ngân hàng định giá cho vay sẽ rất thấp.2. Vị trí:

Sử dụng số tiền nói trên để mua nhà thì chỉ có thể mua được nhà trong ngách, hẻm. Hoặc muốn thoải mái hơn thì ở những khu vực ven đô. Với số tiền đó nếu mua chung cư vicinity quận 9 sẽ lựa chọn được vị trí tốt hơn rất nhiều và thuận tiện về giao thông.3. Diện tích sử dụng:

Nếu ở chung cư vincity quận 9 diện tích mua bao nhiêu là sử dung bấy nhiêu vì xe cộ để hầm rồi. Nếu sở hữu thêm xe hơi cũng dễ dàng có chỗ đậu xe. Còn với cùng số tiền đó chắc chắn sẽ chỉ mua được nhà diện tích nhỏ và chỉ cần dẫn xe vào nhà buổi tối là đã hết diện tích sinh hoạt. Nhất là nếu gia đình có bạn bè tới thăm thì không biết để xe vào đâu vì hẻm chật, nhà chật.Nếu nói rằng có nhà đất thì sẽ xây lên vài tấm là diện tích rộng nhưng nếu như thế thì số tiền cũng đã tăng lên rất nhiều lần.

4. Tiện ích và môi trường sống:

Theo chia sẻ của nhiều gia đình trẻ, môi trường sống hiện nay là một trong những tiêu chí hàng đầu để họ đưa ra quyết định chọn lựa nơi sinh sống. chung cư vincity quận 9  được xây dựng thường ở những khu vực quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đi lại thuận tiện.Và điều đặc biệt hơn  chung cư vincity quận 9 còn có trường học  và bệnh viện ngay trong tòa nhà, phù hợp cho gia đình có con nhỏ, thuận tiện đưa đón và đi lại. Ngoài ra, nhu cầu về sự an toàn cũng là một tiêu chí để các gia đình ít người chọn căn hộ vincity quận 9.Căn hộ Vincity quận 9 cao, thoáng mát, sạch sẻ bạn không thấy cảnh mưa ướt, nhầy nhụa mỗi khi trời mưa đi làm về và dẫn xe vào nhà.5. An ninh:

Chung cư vincity quận 9  được trang bị camera theo dõi với đội ngũ bảo vệ 24/24. Với nhà riêng thì dù có những lực lượng dân phòng hay tổ dân phố cũng khó có thể hỗ trợ, kiểm soát an toàn vì khu vực quá rộng lớn. Đặc biệt, nếu ở khu ven đô, ngoại thành, dân cư thưa và tình hình an ninh phức tạp thì dù giá nhà, đất nền có hấp dẫn đến đâu nhất định người mua phải cân nhắc.Ở chung cư vincity quận 9  gia đình có thể đi chơi dài ngày trong dịp Lễ, Tết mà không lo lắng còn nhà phố thì chắc chắn sẽ không có được sự an tâm như thế.Với các gia đình trẻ có con nhỏ chung cư vincity quận 9 là môi trường hoàn hảo cho bé lớn lên. Có những người hàng xóm cùng lứa tuổi rất dễ hoà đồng để cùng học hỏi chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Bé lại được sống trong môi trường sạch sẽ thông thoáng.Chọn nhà đất và chung cư  vincity quận 9 thì đều có những giá trị riêng nhưng với số tiền chỉ từ 500 – 1 tỷ thì nếu đặt lên bàn cân lựa chọn chung cư vincity quận 9  tối đa hóa lợi ích dễ dàng hơn, nhất là cân đối tài chính một cách hợp lý.

♣ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ – tư vấn- nhận thông tin mới nhất về dự án

♣ Phòng Kinh Dự Án Vincity Quận 9

♣ Hotline: 0944 166 828; 0901 025 686

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

♣ website: http: http://batdongsantoanquoc.org/chung-cu-vincity-quan-9/

 

 

 

About administrator

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng Kí Nhận Thông Tin Dự Án

- Mặt bằng thiết kế - Chính sách bán hàng - Thông tin mới nhất - Đặt mua căn hộ

Thông Tin Của Quý Khách Sẽ Được Đảm Bảo