TIN MỚI

Đặt Mua Căn Hộ Giá Rẻ Vincity Quận 9 Thời Điểm Nào Tốt Nhất

Đặt Mua Căn Hộ Giá Rẻ Vincity Quận 9 Thời Điểm Nào Tốt Nhất

Vincity quận 9 hồ chí minh mặc dù chưa ra hàng nhưng đang là tâm điểm của thị trường bất động sản cả nước cuối năm, thu hút được sự quân tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm tìm hiều và mua các sản phẩm bất động sản  đều đang có những cách riêng cho mình để có thể mua được những căn hộ ưng ý nhất tại dự án . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.Mỗi một dự án của Vingroup tại thời điểm ra hàng đều tạo nên một cơn sốt đặc biệt với lượng giao dịch khủng và tốc độ bán hàng cực nhanh. Có được điều này không chỉ là do uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư mà còn là chiến lược marketing làm thị trường cực tốt. Mỗi dự án trước khi ra hàng, các khách hàng đều được cung cấp nhiều thông tin cụ thể về thiết kế, giá bán và tiến độ thanh toán.Với các sản phẩm bất động sản đã triển khai, Chủ đầu tư đã có những lộ trình ra hàng, các chính sách bán hàng cụ thể và có chiến lược tăng giá bán theo tiến độ thi công của công trình. Tại thời điểm ra hàng đầu tiên, giá bán sẽ là thấp nhất và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất. Các đợt ra hàng tiếp theo, giá thường sẽ tăng lên theo tiến độ thi công và mặc dù có thể có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhưng khách hàng sẽ không còn nhiều sự lựa chọn vì các căn đẹp hầu như đã bán hết.Một nguyên nhân nữa khiến cá dự án của Vingroup luôn có lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng cực nhanh đó là chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Các ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần có 30% vốn tự có. Cùng với đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ, chính vì vậy, khách hàng mua càng sớm thì càng được hưởng thời gian lãi suất 0% lâu hơn. Chính sách bán hàng này đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách hàng kinh doanh buôn bán, cần một quay đầu vốn liên tục.Với những lí do trên, mặc dù có thể không được hưởng những quà tặng hấp dẫn nhưng các khách hàng nên tìm hiểu thông tin dự án Vincity hồ chí minh ngay từ bây giờ và đặt mua ngay thời điểm ra hàng đầu tiên sẽ được mua với mức giá thấp nhất và nhiều sự lựa chọn nhất.Vincity hồ chí minh– hướng tới những giá trị sống đích thực 

Là sản phẩm đầu tiên về dòng căn hộ giá rẻ cao cấp của chủ đầu tư bất động sản số 1 việt nam nên dự án vincity quận 9 hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đáng được trông đợi với những kiến trúc độc đáo sang trọng bậc nhất cùng hàng loạt các dịch vụ Tiện ích chất lượng cao như:Trung tâm thương mại Vincom: Với quy mô hoành tráng cùng rất nhiều loại hình mua sắm ,vui chơi giải trí đa dạng và vượt trội về đẳng cấp.

Trường liên cấp VinSchool: Với cơ sở vật chất hiện đại, đôi ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn của các bận phụ huynh dành cho con em mình.Phòng khám quốc tế Vinmec: thuộc hê thống bệnh viện đa khoa quốc hiện đại, có cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ tiện nghi cao cấp cùng độ ngũ y – bác sỹ đầu ngành trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.Ngoài ra Vincity quận 9 hồ chí minh  còn có hệ thống an ninh 3 lớp và hầm để xe thông minh với hệ thống giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp. Cùng các phòng tập Gym, YoGa, bể bơi, rạp chiếu phim…Như những công trình khác của VinGroup, Vincity hồ chí minh  được đánh giá rất cao về  những tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp quốc tế như vậy sẽ đem lại một trải nghiệm  sống hoàn hảo cho khách hàng, hướng tới những giá trị sống đích thực về mặt tinh thần cho toàn bộ dân cư.

♣ Phòng Kinh Dự Án Vincity Quận 9

♣ Hotline: 0944 166 828

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

♣ website: http://batdongsantoanquoc.org/chung-cu-vincity-quan-9/

About administrator

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng Kí Nhận Thông Tin Dự Án

- Mặt bằng thiết kế - Chính sách bán hàng - Thông tin mới nhất - Đặt mua căn hộ

Thông Tin Của Quý Khách Sẽ Được Đảm Bảo