TIN MỚI

Mua Căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 hồ chí minh trực tiếp từ chủ đầu tư

Mua Căn hộ giá rẻ Vincity Quận 9 hồ chí minh trực tiếp từ chủ đầu tư

Theo thống kê từ cục quản lý kinh tế thị trường và xã hội. mỗi năm thành phố HCM có thêm 500 000 hộ cần đến định cư nhà ở. Trong tổng số 13 triệu dân trên cả địa bàn. Thì có 50 000 cập vợ chồng mới cưới có nhu cầu cần nhà ở mới, đặc biệt là những vợ chồng trẻ, hoặc là những người có tầm tài chính thấp.Nắm bắt được nhu cầu thực tế. Thị trường dồi dào có thể đáp ứng ngay cho người dân. Giữa năm 2018  tập đoàn Vingroup quyết định sẽ ra mắt thương hiệu Vincity. Đây là một dự án căn hộ giá rẻ. Chính xác hơn chỉ 700 triệu/căn tại khu vực phía đông thành phố. Quận 9. Với tiềm lực tài chính mạnh. uy tín từ những dòng sản phẩm đẳng cấp, cùng với quỹ đất được xem là khá “sạch”. Sự ra mắt của dự án căn hộ Vincity quận 9 sẽ là một món quà không thể tuyệt vời hơn mà vingroup muốn mang đến cho những người thu nhập khiêm tốn.Tổng Quan Căn Hộ Vincity Quận 9.

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

– Vị trí dự án: Nguyễn Xiến giao với Phước Thiện. P Long Bình Quận 9.

– Quy mô dự án Vincity Quận 9: 356 ha. vơi hơn 300 000 căn hộ.Vị trí dự án căn hộ Vincity Quận 9.

– Cũng giống như những sản phẩm trước kia của mình. Khi đầu tư bất kỳ một dự án gì. Điều đầu tiên Vingroup nghỉ tới đó là vị trí sau đó tới cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông. Dự án căn hộ Vincity quận 9 không phải là ngoại lệ, được tọa lạc tại khu đất giữa 2 con đường Nguyễn Xuyến và Phước Thiện, với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tấc, ngoài ra còn có cù lao Phước Thiện tạo nên những thuận lợi về đường thủy cũng như cảnh quan thiên nhiên khi nhìn từ những căn hộ.Bên cạnh đó dự án căn hộ Vincity còn có những thuận lợi như:

+ Kết nối nhanh với trung tâm qua các hướng: cao tốc Long Thành Dầu Giây, Vành Đai 3, Xa Lộ Hà Nội, Đại Lộ Đông Tây.

+ Mở ra hướng kết nối nhanh với sân bay Long Thành khi đi vào hoạt động.Tiện ích dự án Vincity Quận 9.

Xuất phát từ một thương hiệu đẳng cấp, với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tốt nhất, dù ở mức giá nào, nhưng đến với Vingroup bạn sẽ được chăm sóc một cách đẳng cấp. Ngoài thương hiệu Vincity chuẩn bị ra mắt. Vingroup cũng sẽ cho ra mắt tiếp thương hiệu VincomPlus đi cùng. Đây sẽ là một chuỗi trung tâm thương mại đi kèm với dự án căn hộ Vincity trong thời gian tới. Ngoài ra còn có các tiện ích đẳng cấp như :+ Khu công viên.

+ Hồ cảnh quan.

+ Hồ bơi tràn bờ.

+ Rạp chiếu phim, Shopping Mail, Cafe

+ Bệnh viện Vinmec.

+ Trường học Vinshool.

+ Trung tâm điện máy Vinpro.

+ Spa, gym club : VinchamNếu bạn là cư dân của Vingroup nói chung và Vincity quận 9 hồ chí minh  nói riêng bạn sẽ được hưởng những chính sách trọn đời, có giá trị tương đương trên tất cả hệ thống sản phẩm của tập đoàn Vingroup.Trẻ em làm cư dân thành phố hướng nghiệp VinCity hồ chí minh

Các cư dân nhí được thử làm ngành nghề mình yêu thích như ngân hàng, truyền hình, báo chí, quân đội, giao thông, công nghệ… để vận hành thành phố thu nhỏ VinCity.

Đêm hội mùa hè Magic VinCity tổ chức cuối tuần qua, xuất phát từ ý tưởng công dân nhí tự xây dựng thành phố tương lai cho riêng mình. Chương trình thu hút gần 5.000 người tham gia và thể hiện tài năng trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Đây cũng là sự kiện khép lại Trại hè Vinschool 2018, nơi trường học được xây dựng theo mô hình thành phố hướng nghiệp.Chủ đề ngày hội gắn liền với các ngành nghề cụ thể mà trẻ từng trải nghiệm trong trại hè. Để vận hành thành phố tương lai, học sinh 6-16 tuổi được đóng vai làm cư dân nhí, thử sức với các ngành nghề mình yêu thích như ngân hàng, truyền hình, báo chí, quân đội, giao thông, công nghệ…Trải nghiệm ngành nghề yêu thích, học sinh được làm quen với nhiều kiến thức thực tế, mang tính ứng dụng cao. Trẻ phải học cách làm hồ sơ xin việc, thi tuyển vào từng ngành nghề và rèn luyện kỹ năng qua từng dự án. Với mỗi công việc, các em được học các kỹ năng chuyên biệt như nghiệp vụ ngân hàng, chăm sóc khách hàng, thực hiện bản tin, thiết kế báo… Đặc biệt, học sinh có cơ hội tham quan thực tế tại các cơ quan, gặp gỡ chuyên gia tài chính tại ngân hàng Agribank, phỏng vấn biên tập viên truyền hình VTV…Ở mỗi khu phố, các cư dân nhí có cơ hội giới thiệu sản phẩm, ý tưởng, trình bày các sáng chế mới và phục vụ khách hàng. Viện Nghiên cứu Khoa học, Trung tâm Công nghệ STEM thu hút nhiều người tới quan sát kính thiên văn tự chế; điều khiển máy bay không người lái… Các sản phẩm do “viện sĩ nhí” sáng chế như lực kế, tên lửa nước, đồng hồ cát, cân chính xác…cũng được khách hàng ủng hộ.Góp phần kích cầu cho "nền kinh tế VinCity quận 9 hồ chí minh" là siêu thị Minimart, chuyên cung cấp các sản phẩm rau sạch và thực phẩm an toàn… Ở khu vực khác của thành phố, đài truyền hình và tòa soạn báo tiếng Anh cũng sản xuất các ấn phẩm truyền thông như phóng sự truyền hình, video quảng cáo, tạp chí nước ngoài… Các phóng viên nhí thành thạo tiếng Anh và Việt, tác nghiệp đa năng, vừa viết bài, vừa lên hình và bán báo. Tại khu phố ẩm thực, học sinh tự tay lựa chọn nguyên liệu, chế biến, đóng gói và phục vụ khách hàng để vận hành tiệm bánh Barkery, quán Mát lành, quán Aloha…Đối với trẻ yêu thích nghệ thuật, các em được đứng trên sân khấu của đêm hội thể hiện tài năng ca hát, biểu diễn ảo thuật, thiết kế thời trang… Màn trình diễn liên hoàn kịch, phim, nhạc, múa "Siêu anh hùng Vinsers giải cứu thế giới" của các nghệ sĩ nhí thực sự chinh phục người xem.Không chỉ trải nghiệm nghề nghiệp tương lai, các cư dân nhí còn tổ chức hoạt động đấu giá tranh từ thiện trong 3 ngày. Đây là dự án nghề tổ chức sự kiện, do học sinh Vinschool thực hiện, huy động hơn 40 triệu đồng giúp đỡ một gia đình nghèo.Trại hè Vinschool 2018 xây dựng trên nền tảng tư duy “Lãnh đạo tự thân” rèn luyện cho học sinh 7 thói quen tốt như bắt đầu bằng mục tiêu, ưu tiên việc quan trọng, sống chủ động, hợp lực thành công… Tại Vinschool, trẻ được trải nghiệm hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đế  THPT do Tập đoàn Vingroup đầu tư.

♣ Phòng Kinh Dự Án Vincity Quận 9

♣ Hotline: 0944 166 828

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

♣ website: http://batdongsantoanquoc.org/chung-cu-vincity-quan-9/

 

About administrator

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng Kí Nhận Thông Tin Dự Án

- Mặt bằng thiết kế - Chính sách bán hàng - Thông tin mới nhất - Đặt mua căn hộ

Thông Tin Của Quý Khách Sẽ Được Đảm Bảo