TIN MỚI

Mua Vincity quận 9 cho người nước ngoài thuê – “miếng bánh” hấp dẫn

Mua Vincity quận 9 cho người nước ngoài thuê – “miếng bánh” hấp dẫn

Trong bối cảnh kinh tế phục hồi, môi trường kinh doanh thông thoáng, FDI tăng mạnh cùng với làn sóng các chuyên gia cao cấp nước ngoài cùng gia đình sang Việt Nam làm việc chính là cơ hội hấp dẫn để thị trường nhà cho người nước ngoài thuê phát triển. Tuy nhiên trong số đó, không phải dự án nào cũng mang tới cơ hội “sinh lời chắc chắn trong tương lai” cho khách hàng, chỉ những sản phẩm như Vincity quận 9 – vị trí trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín lại ngay gần nơi làm việc của nhiều người nước ngoài mới có thể đem đến cơ hội đầu tư “ngàn năm có một”.Căn hộ cao cấp cho Tây thuê “hút” khách

Theo báo cáo của một số hãng nghiên cứu, trong giai đoạn gần đây, phân khúc sản phẩm cao cấp cho thuê đã có những bước tăng trưởng đáng chú ý. Đặc biệt là căn hộ dịch vụ với đối tượng khách hàng chủ yếu là người nước ngoài, theo CBRE, tính đến quý II/2017, tổng nguồn cung căn hộ dịch vụ toàn thị trường đạt mức 3.239 căn. Trong đó, nguồn cung căn hộ dịch vụ hạng C chiếm 71% tổng nguồn cung trên thị trường, trong đó, thị phần lớn nhất thuộc quận 9Lý giải về sức hút của các khu vực như quận 9, các chuyên gia nói rằng, với đặc thù các công ty có vốn FDI thường đặt tại các vị trí trung tâm, các nhân sự nước ngoài làm việc tại đây thường mong muốn được sinh sống ở các khu vực trung tâm để tiện việc đi lại. Ngoài ra, do đã quen với tiêu chuẩn sống cao ở các nước bản xứ, các khách hàng nước ngoài thường có xu hướng chọn thuê tại các khu căn hộ, khu đô thị cao cấp, hiện đại và tiêu chuẩn cao như Vincity. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao Vincity quận 9  dù chưa chính thức ra mắt đã được nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp săn đón đến vậy.Vincity quận 9– Cơ hội đầu tư “ngàn năm có một”

Nằm tại trung tâm cửa ngõ phía đông hồ chí minh, lại ngay mặt tiền nguyễn xiển, ôm trọn 2 con sông đông lai và sông tắc, Vincity quân 9  là dự án được giới đầu tư “săn đón” mạnh mẽ nhất do sở hữu tiềm năng sinh lời tuyệt vời trong tương lai. Còn trong trung hạn, căn hộ đẳng cấp này có thể mang lại lợi nhuận tức thời từ việc khai thác cho thuê.Xung quanh Vincity quận 9 là cộng đồng khách thuê tiềm năng gồm viên chức ngoại giao, chuyên gia cao cấp nước ngoài cùng những người đang làm việc tại các đại sứ quán hay tòa tháp sang trọng. Chắc chắn với đẳng cấp của mình, những chuyên gia và người nước ngoài này sẽ mong muốn một cuộc sống tiện nghi xứng tầm mà vẫn thuận tiện cho việc đi làm  – những tiêu chuẩn này chỉ có những siêu dự án như Vincity quận 9 mới có thể đáp ứng được. Chẳng hạn, về an ninh – yếu tố quan trọng hàng đầu của các vị khách ngoại quốc, các khách hàng khó tính nhất cũng hoàn toàn yên tâm với hệ thống an ninh 3 lớp được chủ đầu tư trang bị tại Vincity quận 9: bảo vệ tại các trạm – chốt an ninh; Cơ động đi tuần tra 24/7; Camera hồng ngoại cả ngày lẫn đêm…Sản phẩm đẳng cấp, vị trí trung tâm của trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín như  căn hộ vincity quận 9  chính là lựa chọn an cư, đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian trong tương lai đối với những nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời. Để không bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm” kể trên, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi .

♣ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ – tư vấn- nhận thông tin mới nhất về dự án

♣ Phòng Kinh Dự Án Vincity Quận 9

♣ Hotline: 0944 166 828; 0901 025 686

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

♣ website: http://batdongsantoanquoc.org/chung-cu-vincity-quan-9/

 

 

 

 

About administrator

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng Kí Nhận Thông Tin Dự Án

- Mặt bằng thiết kế - Chính sách bán hàng - Thông tin mới nhất - Đặt mua căn hộ

Thông Tin Của Quý Khách Sẽ Được Đảm Bảo