TIN MỚI

Nhà Phố Nguyễn Văn Săng – đón đầu xu hướng tăng giá nhà phố, liền kề cuối năm

Nhà Phố Nguyễn Văn Săng – đón đầu xu hướng tăng giá nhà phố, liền kề cuối năm

CBRE vừa công bố báo cáo bất đọng sản quý I/2017, theo đó phân khúc nhà phố, liền kề có những diễn biến tích cực. Trong đó, giá thứ cấp bình quân giảm 1.9% so với quý trước và tăng 1.3% so với cùng kỳ năm ngoái và mức tăng tập trung chủ yếu tại khu vực quận tân phú– nơi “ông lớn” Công ty TNHH Địa Ốc Tân Phú lựa chọn phát triển nhà phố nguyễn văn săng. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế và tiềm lực của “ông lớn” Công ty TNHH Địa Ốc Tân Phú  trong khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, nhất là khi liền kề nguyễn văn săng  đón đầu xu hướng tăng giá cuối năm tại quận tân phú.Nguồn cung nhà phố, liền kề chủ yếu nằm ở phía Quận Tân Phú

Theo báo cáo của CBRE, trong quý I/2017, nguồn cung nhà phố, liền kề cao cấp lần đầu tiên đã ghi nhận sự tham gia của quận  2 với dự án cao cấp quy mô nhỏ, chỉ với50  căn liền kề và 20 căn nhà phố thương mại. Còn lại, khu vực đóng góp nguồn cung lớn nhất vẫn năm ở quận tân phú  chiếm tới 64.9% số lượng mở bán mới cho liền kề và nhà phố thương mại. Trong quý, giá thứ cấp bình quân giảm 1,9% so với quý trước và tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đánh giá về triển vọng thị trường cuối năm, đại diện CBRE cho rằng, thị trường sẽ tiếp tục có những diễn biến tốt trong quý IV/2017, đặc biệt, phân khúc nhà phố, liền kề được mong đợi sẽ có chiều hướng tăng giá nhẹ vào những tháng cuối năm. Đây thực sự là cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn tại Nhà Phố Nguyễn Văn Săng.Tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có sản phẩm nhà phố, liền kề đẳng cấp nào sở hữu vị trí trung tâm cửa ngõ quận tân phú. Với vị trí số 1 nguyễn văn săng , khoảng cách chưa đầy 1km tới đường  tới các dự án và trường học, bệnh viên lân cận Đồng thời, vị trí nhà phố nguyễn văn săng  còn được đánh giá là trung tâm nhất khu vực Tây Nam, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích và dịch vụ vốn đã được đầu tư bài bản từ lâu tại đây. Chính vì lẽ đó, nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian của một sản phẩm đầu tư, thì nhà phố nguyễn văn săng  chính là lựa chọn hoàn hảo.Cùng với uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư ” Công ty TNHH Địa Ốc Tân Phú , thiết kế đẳng cấp, tinh tế từ những đơn vị hàng đầu, liền kề nguyễn văn săng  và tại đây chính là điểm đến của cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị.

♣ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ – tư vấn- nhận thông tin mới nhất về dự án

♣ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Nhà Phố Nhà Phố Tân Phú

♣ Hotline: 0944 166 828

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

♣ website: http://batdongsantoanquoc.org/category/nha-pho-nguyen-van-sang/

About administrator

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng Kí Nhận Thông Tin Dự Án

- Mặt bằng thiết kế - Chính sách bán hàng - Thông tin mới nhất - Đặt mua căn hộ

Thông Tin Của Quý Khách Sẽ Được Đảm Bảo