TIN MỚI

Nhà phố Shophouse Him Lam Vạn  Phúc luôn hấp dẫn nhà đầu tư.

Nhà phố Shophouse Him Lam Vạn  Phúc luôn hấp dẫn nhà đầu tư.

Thị trường bđs bắt đầu ấm dần nên trong năm vừa qua, với sự ra mắt của nhiều dự án hấp dẫn của  him lam luôn được chào đón nồng nhiệt của thị trường. Một trong những sản phẩm hot nhất luôn trong tình trạng khan hàng đó là mô hình liền kề  thương mại him lam vạn phúc . Điều gì làm nên sức hút của liền kề him lam vạn phúc  chúng ta cùng tìm qua một số ưu điểm của dự án :Mô hình Liền Kề Him Lam Vạn Phúc tiềm năng đầu tư ưu việt.

Với bất cứ một loại hình đầu tư nào, các nhà đầu tư luôn quan tâm đến các sản phẩm mà mang lại lợi nhuận cao nhất. Shophouse mô hình nhà phố thương mại đang trở thành một xu hướng kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong tương lai bởi tính ưu việt mà nó mang lại.Với các dự án của him lam thì liền kề him lam vạn phúc  được triển khai ngay trong các khu đô thị đông dân cư, với số lượng 222 căn shophouse  tại dự án him lam vạn phúc  luôn là điểm hấp dẫn cư dân mua sắm. Vị trí trung tâm của các dự ánNhà phố thương mại him lam vạn phúc  là mô hình kết hợp nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh. Mô hình này có thiết kế gọn gàng hợp lý có tầng 1 là không gian gia đình tự kinh doanh, hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh, các tầng phía trên là không gian riêng sinh hoạt gia đình dùng để ở. Với thiết kế 2 trong một đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ đam mê kinh doanh.nhà phố thương mại him lam vạn phúcTính thanh khoản của căn hộ này cũng khá cao bởi vì số lượng căn hộ shophouse chỉ chiếm 3-5%  số lượng căn hộ của một dự án , cư dân của một khu dân cư thì nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ ngày càng tăng khiến các căn shophouse him lam vạn phúc  có sức hút hấp dẫn hơn bao giờ hết.Sức hấp dẫn của Shophouse him lam vạn phúc.

Đón đầu xu hướng đầu him  đã cho ra mắt sản phẩm này ở một số dự án him lam vạn phúc  tạo một làn sóng đầu tư vô cùng hâp dẫn trên cả nước.

Dự án him lam vạn phúc dù chưa ra  hàng nhưng đã có hàng  trăm khách hàng luôn phải xếp hàng đặt chỗ trước và khi ra hàng thường phải bốc thăm mới có cơ hội sở hữu bởi số lượng có hạn.Sinh lời hấp dẫn từ đầu tư  him lam vạn phúc

Sở hữu căn hộ cao cấp để cho thuê đang là một nguồn sinh lời hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh nguồn cung không đủ cầu, đang là miếng bánh ngon trên thị trường cho thuê liền kề cao cấp.Công bố khảo sát tháng 09/2015  của công ty tư vấn BĐS CBRE cho biết thị trường liền kề  cho thuê đang có chiều hướng tăng cao. Mặc dù trong thời gian tới một lượng hàng liền kề cho thuê lớn sẽ được bổ sung vào thị trường, tuy nhiên tỷ lệ lấp đầy căn hộ hạng A, B,C đểu tăng mạnh.Báo cáo quý III/2015 của Savills cho thấy, thị trường cho thuê liền kề ở Hà Nội chủ yếu tập trung ở ngoại thành chiếm 63% nguồn cung cấp liền kề. Trong khi tỷ lệ liền kề  được thuê tại nội thành lại đạt cao trên 80% và có giá trị cho thuê cao hơn.Số tiền từ việc cho thuê cũng đủ trả lãi và trả dần gốc cho và còn thừa ra một khoản tiền tiết kiệm. Đây là một hình thức đầu tư vô cùng thông minh, thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng với lợi nhuận cố định, lợi nhuận từ cho thuê liền kề  có giá trị tương đương, có thời điểm cao hơn, tăng trưởng đều và không chịu rủi ro về lãi suất giảm. Với những ưu điểm nổi trội tại liền kề him lam vạn phúc  thì chủ nhân không phải lo cảnh chờ khách.Các dịch vụ đi kèm tại him lam vạn phúc như  bể bơi, sân tập thể thao, hệ thống an ninh đảm bảo, khu mua sắm, ẩm thực cũng tiện lợi ngay tại dự án. So với các khu đô thị khác thì chi phí dịch vụ được giảm đi đáng kể. Vì  thế là một lựa chọn him lam vạn phúc là 1 tối ưukhu bể bơi vui chơi giải trí

Được xem là một khu liền kề  đáng sống nhất Hồ chí minh , khu dự án him lam vạn phúc  với thiết kế hiện đại, không gian xanh chiếm tỷ lệ cao, có bể bơi  điều hòa và nhiều dịch vụ hấp dẫn. liền kề him lam vạn phúc  không chỉ hút khách thuê trong nước mà tỷ lệ khách nước ngoài thuê  cũng khá cao. Các khách hàng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.. cũng khá ưa thích các căn hộ tại dự án này.Có thể nói, đầu tư him lam vạn phúc  đang là một xu hướng sinh lợi nhuận hấp dẫn trên thị trường. Khách hàng vừa được sở hữu những liền kề cao cấp, vừa có lợi nhuận từ việc cho thuê ổn định, an toàn.

♣ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ – tư vấn- nhận thông tin mới nhất về dự án

♣ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Him Lam

♣ Hotline: 0944 166 828

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

♣ Website: http://batdongsantoanquoc.org/him-lam-van-phuc/

Facebook: https://www.facebook.com/himlamvanphuc/

 

About administrator

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng Kí Nhận Thông Tin Dự Án

- Mặt bằng thiết kế - Chính sách bán hàng - Thông tin mới nhất - Đặt mua căn hộ

Thông Tin Của Quý Khách Sẽ Được Đảm Bảo