TIN MỚI

Sẽ xây trung tâm thương mại cỡ nhỏ kết nối với Vincity quận 9

Sẽ xây trung tâm thương mại cỡ nhỏ kết nối với Vincity quận 9

Theo báo cáo của một công ty chứng khoán, từ năm 2017, Vingroup sẽ tập trung nhiều hơn vào xây dựng các trung tâm thương mại tại các đô thị loại 2 và 3 nhằm củng cố vị thế tại các tỉnh. Mô hình TTTM cỡ nhỏ có thể sẽ được tích hợp vào các dự án VinCity hồ chí minh vì hướng đến cùng một phân khúc thị trường.Tập đoàn Vingroup mới đây đã gây xôn xao thị trường bất động sản khi bất ngờ công bố thông tin cho ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Theo tuyên bố của VinGroup, đây là phân khúc bất động sản có mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng và sẽ phù hợp với đông đảo khách hàng.Theo kế hoạch sơ bộ, Vingroup sẽ xây và mở bán 200.000 – 300.000 căn chung cư với giá bình quân 700 triệu đồng/căn trong vòng 5 năm tới. VinCity sẽ được triển khai tại 7 tỉnh thành gồm Hà Nội, TPHCM, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nha Trang. VinCity sẽ có hạ tầng đồng bộ như giáo dục, y tế, trung tâm thương mại mua sắm…Đánh giá về bước đi này của Vingroup, một công ty chứng khoán đã nhận định, đây là động thái tích cực của Vingroup trong bối cảnh phân khúc bất động sản trung và cao cấp đang cho thấy dấu hiệu chững lại. Điều này một phần là do thị trường ngày càng có nhiều chủ đầu tư tập trung vào phân khúc trung và cao cấp, khiến giá một số dự án chính bắt đầu giảm.Vincity quận 9  dự kiến sẽ đem lại lợi nhuận cho Vingroup từ năm 2019 và giảm bớt tính chu kỳ trong hoạt động kinh doanh của công ty. Tham gia vào phân khúc bất động sản đại chúng, vốn là phân khúc có nhu cầu lớn nhất hiện nay, Vingroup có thể đảm bảo được tiểm năng tăng trưởng dài hạn.Theo báo cáo của công ty chứng khoán, xung quanh các dự án VinCity của Vingroup có thể sẽ là sự xuất hiện của thương hiệu bán lẻ mới để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, do mới chỉ cung cấp những thông tin sơ bộ, vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra với chiến lược mới của tập đoàn Vingroup.Thứ nhất, thông tin cụ thể về quỹ đất, vị trí, thời gian mở bán của VinCity quận 9 chưa được tiết lộ. Bên cạnh mức giá từ 700 triệu đồng, diện tích căn hộ và khoảng cách tới các khu trung tâm cũng là các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hành vi mua nhà của người dân.Thứ hai, VinCity sẽ khiến tỷ suất lợi nhuận gộp của Vingroup giảm xuống. Hiện nay, các dự án bất động sản của Vingroup có tỷ suất lợi nhuận gộp 35-50%, trong khi đó Tập đoàn Nam Long chuyên về bất động sản nhà ở bình dân có tỷ suất lợi nhuận chỉ từ 25-28%. Do vậy, khi đầu tư VinCity, tỷ suất lợi nhuận gộp của Vingroup sẽ bị ảnh hưởng.Thứ ba, các thương hiệu của Vingroup từ bất động sản đến y tế, giáo dục từ trước đến nay đều tập trung vào bộ phận trung lưu. Chẳng hạn, VinSchool và Vinmec đang cung cấp dịch vụ cao cấp với mặt bằng giá cao. Vì vậy, nếu VinSchool và Vinmec cũng có mặt tại VinCity quận 9 hồ chí minh thì cư dân tại đây sẽ khó đáp ứng được tài chính cho các dịch vụ này.Sẽ tích hợp Vincom Plus (Vincom+) cùng với Vincity

Sau sự xuất hiện đầy bất ngờ của Vincity sài gòn– Loại hình bất động sản bình dân dành cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản của Vingroup với đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp như y tế, giáo dục, văn hóa cùng môi trường sống trong lành, dự kiến Vingroup sẽ tiếp tục ra mắt thêm thương hiệu Vincom Plus gắn liền với dự án  để tiếp tục củng cố vị thế tại các thị trường không trung tâm.Năm 2017, Vingroup dự kiến sẽ tập trung nhiều hơn vào các trung tâm thương mại tại các đô thị loại 2 loại 3. Như vậy sự phổ biến và nhận diện thương hiệu của tập đoàn Vingroup sẽ nhanh chóng nâng lên tầm cao mới.Vincom Plus là mô hình trung tâm thương mại nhỏ, với quy mô chỉ 4000m2 được xây dựng xung quanh Vincity quận 9. Mang tới sự đa dạng về dịch vụ tiện ích cho cư dân sinh sống tại các dự án cũng như cư dân trong khu vực.Cụ thể, Vincom Plus sẽ xuất hiện cùng Vincity tại 7 tỉnh thành phố lớn trên cả nước gồm: Hà Nội, TPHCM, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Vincom Plus dự kiến sẽ mang tới đầy đủ các sản phẩm bán lẻ thế mạnh của Vingroup như Rau sạch Vineco, các sản phẩm thời trang VinDS, và hàng loạt các thương hiệu muốn kinh doanh tại đây.

♣ Phòng Kinh Dự Án Vincity Quận 9

♣ Hotline: 0944 166 828

♣ Mail: vvquang1986@gmail.com

♣ website: http://batdongsantoanquoc.org/chung-cu-vincity-quan-9/

About administrator

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng Kí Nhận Thông Tin Dự Án

- Mặt bằng thiết kế - Chính sách bán hàng - Thông tin mới nhất - Đặt mua căn hộ

Thông Tin Của Quý Khách Sẽ Được Đảm Bảo