TIN MỚI

Vincity quận 9  – Niềm tin tới từ chủ đầu tư

Vincity quận 9  – Niềm tin tới từ chủ đầu tư

Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư hay mua một ngôi nhà, một trong những yếu tố tác động lớn tới nhà đầu tư đó là uy tín của chủ đầu tư. Thương hiệu chủ đầu tư được coi như một cam kết đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, chất lượng cuộc sống và khả năng sinh lời, cùng với đó là sự đảm bảo về một cộng đồng đẳng cấp dựa trên hạ tầng tiện ích, dịch vụ.

Sức mạnh từ thương hiệu uy tín

Theo tiêu chí chọn mua nhà ở của đại đa số khách hàng từ trước tới nay thì uy tín chủ đầu tư luôn là một yếu tố được khách hàng quan tâm, đặc biệt sự thành công của các sản phẩm của chủ đầu tư trước đó sẽ là tấm gương phản chiếu, ảnh hưởng tiên quyết đến quyết định xuống tiền của bất cứ nhà đầu tư hay một khách hàng có nhu cầu thực nào.Xét trên thị trường hiện nay, Vingroup đang là chủ đầu tư có sức ảnh hưởng và sở hữu thương hiệu bất động sản cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Thành công của Vingroup được ghi nhận bởi 1 loạt những những thành công từ một loạt những dự án lớn bao gồm: Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), Vinhomes Riverside, Vinhomes TImes City, Vinhomes Royal City,vinhomes ba son,vinhomes tân cảng… và rất nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác. Đó cũng chính là một điểm cộng tạo thêm sức hút cho dự án Vincity quận 9– Sắp ra mắt vào tháng 12/2017 sắp tới.Theo bảng xếp hạng Forbes, tính đến ngày 16/11/2015, khu vực Đông Nam Á có tổng cộng 70 người có tài sản từ 1 tỷ USD trở lên. Việt Nam có một đại diện duy nhất là ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch HĐQT Vingroup với tài sản ước tính khoảng 1,8 tỷ USD. Ông Phạm Nhật Vượng là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách tỷ phú đô la của ForbesHiện nay, ông Phạm Nhật Vượng vẫn là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trên bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes. Chủ tịch của Tập đoàn Vingroup đang sở hữu 1,8 tỷ USD, xếp thứ 1092 trên thế giới.Ông Vượng đã tăng 26 bậc so với danh sách những người giàu nhất hành tinh năm 2015 được tạp chí Forbes công bố hồi tháng 3 năm nay.

Giá trị ấn tượng mà Vincity quận 9 cam kếtHứa hẹn ra mắt vào tháng 12/2015, dự án vincity quận 9  được đánh giá là dự án dấu mốc của Vincity trong năm 2017, đánh dấu sự trưởng thành của Vingroup với siêu đô thị mới tại cửa ngõ phía đông thành phố hồ chí minh. Dựa trên những thành công của các dự án đã có mặt tại Hồ Chí Minh, khách hàng và nhà đầu tư có thể xác định đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong cuối năm 2017,và các năm tiếp theo.Những Giá trị mà vincity quận 9 cam kết:

Thiết kế ấn tượng.

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Đầy đủ các hạng mục tiện ích sống đỉnh cao.

Tối ưu không gian sống

Đảm bảo sự cân bằng giữa cuộc sống và không gian xanh.

Tính thanh khoản cao, không lo mất giá

Khả năng sinh lời hấp dẫn.

 ♣ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ – tư vấn- nhận thông tin mới nhất về dự án
♣ Phòng Kinh Dự Án Vincity Quận 9
♣ Hotline: 0944 166 828; 0901 025 686
♣ Mail: vvquang1986@gmail.com
♣ http: http://batdongsantoanquoc.org/category/vincity-quan-9/

About administrator

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng Kí Nhận Thông Tin Dự Án

- Mặt bằng thiết kế - Chính sách bán hàng - Thông tin mới nhất - Đặt mua căn hộ

Thông Tin Của Quý Khách Sẽ Được Đảm Bảo